Các xóm đồng loạt tổ chức​ Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

         Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một sự kiện quan trọng, thiết thực và ý nghĩa, được tổ chức hàng năm vào ngày 19 tháng 8, nhằm tuyên truyền, giáo dục và vận động toàn dân tham gia bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội. Đây là một trong những hoạt động thiết thực để thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm và quyền lợi của toàn dân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (CAND) Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ). Sáng nay, ngày 19/8, 14 xóm trên địa bàn xã Lưu Phương đã đồng loạt tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây cũng là một cơ hội để biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra những nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là một hoạt động có ý nghĩa rất lớn, không chỉ đối với ngành Công an nhân dân mà còn đối với toàn thể Nhân dân. Đây là một cách để thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, lòng biết ơn và trách nhiệm của mỗi công dân. Đồng thời là một cơ hội để gắn kết, đoàn kết và hợp tác giữa các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và Nhân dân trong việc bảo vệ an ninh, trật tự của Tổ quốc. Qua đó, để biểu dương những điển hình tiên tiến, những người có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân.

Một số hình ảnh tổ chức Ngày hội

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

    Không có mô tả.

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 223
  • Trong tuần: 1 640
  • Tất cả: 71992
Đăng nhập