UBND xã Lưu Phương tổ chức giải Cầu lông năm 2023

         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCNVN (02/9/1945 - 02/9/2023). Sáng ngày 29/8/2023, UBND xã Lưu Phương tổ chức khai mạc giao lưu giải Cầu lông năm 2023 trên địa bàn.

          Tham gia giải có 10 đội đến từ cơ quan UBND xã, các đơn vị nhà trường, CLB cầu lông xã Lưu Phương, thi đấu với các nội dung: đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi qua từng trận đấu. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tiền thường cho các Vận động viên đạt thành tích ở các nội dung thi đấu.

           Thông qua giải tạo điều kiện cho vận động viên có dịp giao lưu, thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn và thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn cầu lông trên địa bàn xã trong thời gian tới, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động của mỗi cán bộ, công chức, viên chức hướng vào các ngày lễ lớn của đất nước; Duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; động viên cán bộ, công chức, viên chức hưởng ứng và tham gia thể thao, rèn luyện thân thể, tăng cường sức khoẻ và trí tuệ.

Một số hình ảnh tổ chức giải

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 261
  • Trong tuần: 1 678
  • Tất cả: 72030
Đăng nhập