Xã Lưu Phương khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2021

Ngày 27/3/2022, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã, UBND xã Lưu Phương đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021.

        Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức ĐHTT huyện; đồng chí Trần Văn Đoàn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa –Thể thao và truyền thanh  huyện; đồng chí Phạm Văn Tăng Phó Phòng Văn hóa – Thông tin huyện.

          Về phía xã có đồng chí Lê Đăng Khoa –BTTT Đảng ủy xã, đồng chí Phan Văn Lục – Phó BT- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí  trong BTV Đảng ủy - TT HĐND – LĐUBND - TTUB MTTQ, đại diện các ngành, đoàn thể xã Lưu Phương; các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, các đồng chí công chức xã và các  đồng chí trưởng đoàn, vận động viên và lực lượng Đại hội.

          Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ngành đoàn thể. Đặc biệt là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của Nhân dân trong toàn xã, những năm gần đây phong trào TDTT xã Lưu Phương có nhiều tiến bộ, số người tham gia TDTT thường xuyên được tăng lên đáng kể nhiều năm trở lại đây, nhu cầu tập luyện TDTT của Nhân dân ngày càng lớn, nhiều phương thức, mô hình hoạt động, thi đấu thể thao theo hướng xã hội hoá ngày càng được phát triển, thành tích thể thao được nâng lên rõ nét.

           Đại hội Thể dục thể thao xã Lưu Phương tổ chức 3 môn thi đấu gồm: Kéo co, cầu lông và điền kinh. Qua các môn thi đấu tạo điều kiện để các vận động viên trong xã và toàn thể nhân dân được giao lưu học hỏi, tranh tài qua đó tìm ra được đội xuất sắc nhất tham dự Đại hội TDTT cấp huyện.

          Đại hội TDTT Lưu Phương năm 2021 thành công tốt đẹp, là dịp tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống, nâng cao sức khỏe cho các vận đọng viên và nhân dân, những thành tích của các vận động viên là nguồn cổ vũ động viên nhân dân và cán bộ trong toàn xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, tiếp tục có nhiều thành công trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Lưu Phương lần thứ VII năm 2021

Đ/c Nguyễn Cao Sơn, PCT UBND huyện, Trưởng BTC ĐHTDTT huyện về dự và chúc mừng Đại hội

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập