Xã Lưu Phương tổ chức các hoạt động thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi nhân dịp tết trung thu năm 2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, ngày 26/9/2023 UBND xã Lưu Phương đã tổ chức các đoàn đi tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. Tham dự đoàn có đồng chí Vũ Xuân Thái – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc – Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Kiên, Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Trần Hồng Hải – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Chủ tịch UBMTTQ xã và các đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã.

          Tết Trung thu năm nay do trùng với lịch tổ chức Diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023 nên lãnh đạo địa phương không về trực tiếp tham dự khai mạc Trung thu ở các nhà trường.

          Dịp này, đoàn đã gửi tặng đến các đơn vị trường học mỗi trường 10 suất quà trị giá 100.000đ/suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tiếp nhận và trao tặng 5.000.000đ tiền mặt và 1 hộp quà trị giá 1.000.000 của Tỉnh cho trường Tiểu học; trao tặng 1 suất quà của huyện trị giá 2.000.000đ cho trường THCS. Đến thăm, tặng quà chúc tết Trung thu tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, ân cần động viên, khuyến khích các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục thi đua học tập tốt, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, là chủ nhân tương lai của đất nước.

          Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đối với thiếu niên nhi đồng, đem lại niềm vui, nụ cười trẻ thơ. Qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy./. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà tại các đơn vị trên địa bàn xã

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 271
  • Trong tuần: 1 688
  • Tất cả: 72040
Đăng nhập