Giao lưu bóng chuyền hơi “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 13/02/2024, tại sân Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kim Sơn, Đội tuyển bóng chuyền hơi xã Lưu Phương đã xuất sắc vào vòng chung kết và đạt giải nhì Giải bóng chuyền hơi nội dung nam nữ.

Đây là hoạt động thiết thực “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 nằm trong chuỗi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao được Trung tâm Văn hoá và thể thao huyện Kim Sơn tổ chức để Nhân dân huyện nhà có sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng nam, nữ đến từ các xã gồm: Xuân Chính, Như Hòa, Lưu Phương, Bình Minh. Đây là các đội xuất sắc được Phòng văn hóa thông tin và Trung tâm văn hóa thể thao huyện lựa chọn, đại diện cho 4 tiểu khu tham gia thi đấu.

Ngay trận đầu tiên, đội tuyển bóng chuyền hơi xã Lưu Phương gặp đội xã Như Hòa. Với tinh thần đoàn kết cùng sự tự tin và khéo léo trong các pha phối hợp, đội bóng của nhà đã thi đấu áp đảo, dễ dàng đánh bại đối thủ với tỉ số 2-0, xuất sắc vượt qua và bước vào vòng chung kết với đội bóng chuyền hơi của xã Xuân Chính - là một đội bóng mạnh, có bề dày kinh nghiệm chơi lâu năm và lối chơi linh hoạt trong chiến thuật tấn công.

Đội bóng của xã Lưu Phương đã thi đấu hết mình, nhiều đường chuyền phối hợp ăn ý, những pha đẹp mắt đã mang đến nhiều niềm vui cho cổ động viên. 3 séc thi đấu diễn ra gay cấn, đầy kịch tính với từng điểm số sát nhau giữa 2 đội, đội bóng Lưu Phương đã giành giải nhì.

Có thể nói, được tham gia giải bóng chuyền hơi đợt này là dịp để các Vận động viên đội nhà có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau, qua đó nâng cao trình độ thi đấu, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao trong Nhân dân trên địa bàn xã Lưu Phương nói riêng và huyện Kim Sơn nói chung. Đồng thời tạo không khí thi đua, đoàn kết, vui tươi trong Nhân dân mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

 

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập