Lưu Phương tổ chức khám sơ tuyển NVQS

         Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS trên địa bàn xã, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển quân năm 2024 theo đúng quy định. Trong thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lưu Phương đã tiến hành rà soát, nắm chắc nguồn thanh niên trong độ tuổi tham gia NVQS, phối hợp cùng các ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trong xã đã đẩy mạnh tuyên truyền để nhân dân và thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS và Công an nhân dân nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

          Sáng 3/11, Hội đồng NVQS xã Lưu Phương đã tổ chức sơ tuyển cho nam công dân trong độ tuổi quy định, có giấy gọi thực hiện luật NVQS đợt 1 năm 2024. Trong buổi sáng làm việc đã có 17 nam công dân đến khám sơ tuyển theo quy định.

Một số hình ảnh tại buổi sơ tuyển

anh tin bai
anh tin bai

    Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Lưu Phương, các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội, đơn vị các xóm sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các nam công dân chưa thực hiện khám sơ tuyển về thực hiện khám sơ tuyển theo quy định. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, các chế độ chính sách của công dân khi tham gia nghĩa vụ quân sự; làm tốt công tác quản lý nguồn sẵn sàng nhập ngũ; động viên 100 % số thanh niên trúng sơ tuyển chuẩn bị khám tuyển theo Kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, đảm bảo công khai, minh bạch, đúng luật, hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao

          

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 255
  • Trong tuần: 1 672
  • Tất cả: 72024
Đăng nhập