UBND xã Lưu Phương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

         Sáng ngày 20/11/2023, xã Lưu Phương đã trang trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

          Về dự và chung vui có đồng chí: Vũ Xuân Thái  – Bí thư Đảng uỷ xã; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ, cán bộ công chức, trưởng các đoàn thể, hiệu trưởng và giáo viên các nhà trường, các cựu giáo chức xã Lưu Phương.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ kỷ niệm

          Đại diện cho toàn thể các thầy cô giáo, cô Phạm Thị Hồng Lý - Hiệu trưởng trường THCS đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy, cô giáo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Bà Phạm Thị Hồng Lý – Hiệu trưởng trường THCS ôn lại truyền thống ngày nhà giáo

         Trong không khí đầm ấm, đồng chí Vũ Xuân Thái - Bí thư Đảng uỷ xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp và bày tỏ tri ân sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo xã nhà; đồng thời, mong muốn tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp, luôn nêu cao tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đ/c: Vũ Xuân Thái – Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi lễ

          Nhân dịp này, lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các nhà trường, hội cựu giáo chức xã Lưu Phương. Đồng thời, lãnh đạo Đảng ủy cũng thay mặt trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam cho 9 cá nhân.

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 125
  • Trong tuần: 1 542
  • Tất cả: 71894
Đăng nhập