Xã Lưu Phương tổ chức Hội thi thể thao

         Thiết thực kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9  trong các ngày 29/08 – 01/9/2023, xã Lưu Phương tổ chức Hội thi thể thao năm 2023.

         Hội thi thể thao đã thu hút hơn 100 vận động viên đến từ cơ quan UBND xã, các đơn vị nhà trường, nhân dân các xóm trong xã, tham gia tranh tài ở các bộ môn cầu lông, bóng đá. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu đẹp mắt và những cuộc tranh tài quyết liệt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và tiền thưởng cho các vận động viên và các đội đạt thành tích cao ở các môn thi đấu.

         Đây là hoạt thể thao nhằm động viên phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, Đảng viên, người lao động và nhân dân trong xã giao lưu, trao đổi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó trong hoạt động, công tác và sinh hoạt cộng đồng tại địa phương. Qua đó góp phần khơi dậy, cổ vũ khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân toàn xã, quyết tâm xây dựng xã Lưu Phương ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh.

Trao thưởng cho các vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông

Hội thi thể thao xã Lưu Phương năm 2023 khơi dậy, cổ vũ khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân toàn xã

 

Nguyễn Chinh

  • Từ khóa :
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 177
  • Trong tuần: 1 594
  • Tất cả: 71946
Đăng nhập